thong - Máy chạy bộ, máy matxa chính hãng giá tốt nhất


Kết quả cho tag "thong"

 • Showroom KingSport Cần Thơ thông báo chuyển địa điểm kinh doanh mới

  18-09-2016 Nhằm cung cấp cho khách hàng tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận có những trải nghiệm ĐẦY ĐỦ về dịch vụ của KINGSPORT, từ mua sắm thiết bị đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (GYM)...

 • Showroom KingSport Nha Trang thông báo chuyển địa điểm kinh doanh mới

  22-03-2016 Nhằm cung cấp cho khách hàng tại Nha Trang (Khánh Hòa) những trải nghiệm ĐẦY ĐỦ về dịch vụ của KINGSPORT, từ mua sắm thiết bị đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (GYM)... Bắt đầu từ tháng 04/2016 Tập đoàn Thể thao KingSport chính thức thay đổi địa điểm mới về địa chỉ 32 Cửu Long.

 • THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT BÍNH THÂN

  02-02-2016 Tập Đoàn Thể Thao KingSport xin được gửi lời chúc mừng năm mới Bính Thân tới quý khách hàng.

 • Lợi ích LỚN khi mua hàng trực tiếp tại showroom Kingsport

  18-07-2015 Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, đáp ứng tốt hơn, nhanh hơn cho nhu cầu của quý khách hàng đến tham quan và mua sắm các dòng máy tập thể dục cao cấp KingSport như: máy chạy bộ, máy tập giảm cân, máy tập cơ bụng, xe đạp tập thể dục, máy tập giảm cân...Tập Đoàn KingSport mở rộng trên 19 mạng lưới chi nhánh đã có mặt các thành phố lớn: Hà Nội,Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng , Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vũng Tàu, An Giang...

 • Máy chạy bộ thông minh Kingsport dành cho phòng tập GYM

  08-07-2015 Tập Đoàn Kingsport phân phối máy chạy bộ cao cấp chuyên dùng cho phòng tập GYM với số lượng lớn, giá cạnh tranh nhất tại thị trường Việt Nam.

 • Hệ Thống GYM KingSport

  23-05-2015 Nằm trong chuỗi dự án phát triển Đông Dương, với những sự kiện quan trọng đánh dấu những bước thành công rực rỡ của Tập đoàn thể thao Kingsport, sự kiện khai trương hệ thống phòng tập GYM cũng là bước ngoặt mở đầu cho một tầm cao mới, là nền tảng vững chắc để Kingsport tiếp tục cuộc hành trình với những sứ mệnh cao cả.

 • Truyền Thông Quảng Cáo Cho Phòng GYM

  14-02-2015 Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn thiết kế phòng GYM, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các chiến dịch truyền thông quảng cáo hiệu quả nhất.

 • Hệ thống showroom kingSport - Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe gia đình việt

  22-11-2014 Cuộc Cách Mạng Công Nghệ bắt đầu vào Thế kỉ 19 nhờ vào nhu cầu máy móc hiện đại của nghành công nghiệp dệt, từ đó các thiết bị sử dụng năng lượng từng bước được ra đời để phục vụ cho đời sống ngày càng cao. Một trong những ứng dụng công nghệ về chăm sóc sức khỏe con người là Máy Chạy Bộ.

 • Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn với máy chạy bộ Victoria Pro

  31-05-2014 Sự hiện diện bạn trong cuộc sống này là một món quà cho thế giới. Bạn là người duy nhất, không ai giống bạn và không ai thay thế được bạn.

 • Giới thiệu dòng máy chạy bộ thông minh Victoria lady

  25-01-2014 Hãy cùng chúng tôi đón chào dòng sản phẩm máy chạy bộ thông minh thế hệ mới của tập đoàn Kingsport trong năm 2014.

 • Rộn ràng đón Xuân 2014 với sản phẩm máy chạy bộ thông minh BK2012 PRO của tập đoàn Kingsport

  20-01-2014 Để phục vụ quý khách hàng một năm mới thật sum túc, các chuyên gia hàng đầu của Kingsport đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm như máy chạy bộ thông minh như một lời tri ân tới các khách hàng thân thiết đã quan tâm và luôn tin tưởng tới thương hiệu Kingsport của chúng tôi trong thời gian qua

 • Giới thiệu dòng sản phẩm máy chạy bộ thông minh mạnh mẽ - Máy chạy bộ Panda

  09-01-2014 Tuyệt phẩm sáng tạo mới của Kingsport trong dòng máy chạy bộ điện. Máy chạy bộ Panda được ra đời với mục tiêu vì sức khỏe con người, hội tụ đầy đủ những tính năng mới nhất, hiện đại nhất, đa dạng nhất và được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Kingsport. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới, lạ và độc nhất với dòng máy chạy bộ.

 • Máy chạy bộ thông minh Kingsport cho gia đình và phòng tập

  20-06-2013 Máy chạy bộ Kingsport với những tính năng thông minh được ứng dụng công nghệ tiên tiến vượt trội bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Mỹ.VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn