Cam kết về thông tinCam kết về thông tin

28-09-2019

TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM
  • Tất cả mọi sản phẩm được niêm yết trên Website và cung cấp cho khách hàng đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ rang, được đính kèm trên tem phụ sản phẩm và đảm bảo không chứa chất độc hại gây nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe người dung.
  • Tất cả các sản phẩm được thể hiện trên website là hàng hóa đã được sự chập thuận của pháp luật, không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 
  1. TRÁCH NHIỆM VỚI THÔNG TIN
  • Mọi thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm được thể hiện trên website là phù hợp với thông số thực tế trên bao bì sản phẩm, chúng tôi cam kết rằng mọi thông tin đúng với thực tế và không mang tính chất lừa đảo hoặc gây hiểu lầm cho quyết định mua hàng của khách hàng.
  • Chúng tôi có quyền thay đổi, điều chỉnh các thông số, thông tin về sản phẩm khi cần thiết để phù hợp với thay đổi thực tế mà không cần báo trước.
  • Các thông tin về công dụng, tác dụng của sản phẩm được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và phù hợp với những nghiên cứu từ các chuyên gia cũng như các tổ chức sức khỏe, chúng tôi không cam kết công dụng cũng như tác dụng thực tế sẽ chính xác 100% vì tùy thuộc vào thể trạng cũng như mỗi người sử dụng khác nhau.
 
  1. TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM
  • Chúng tôi tin rằng việc tập luyện sẽ giúp ích cho việc tang cường sức khỏe của mỗi người, tuy nhiên tùy vào trường hợp khác nhau về cơ thể cũng như cách thức tập luyện của mỗi cá nhân và hiệu quả, tác động sẽ khác nhau, người sử dụng nên tham khảo rõ hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn khi gặp các vấn đề về sức khỏe.
  • Chúng tôi không cam kết việc sử dụng sản phẩm vào việc điều trị các vấn đề về sức khỏe.


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn