Bảo mật thông tinChính sách bảo mật

09-06-2017

Công ty TNHH XNK PT Đông Dương (sau đây gọi là Chúng tôi) xác nhận rằng tất cả mọi thông tin mà quý khách hàng cung cấp trong quá trình giao dịch với chúng tôi sẽ được lưu giữ trên hệ thống và bảo mật một cách chặt chẽ nhất, Chúng tôi sẽ tuân theo chính sách bảo mật này để hoàn thành trách nhiệm của mình.
 1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN
 
Đối với hoạt động giao dịch hàng hóa do Chúng tôi cung cấp
 1. Chúng tôi thu thập thông tin của Quý khách hàng qua truy cập và thực hiện các chức năng trên website nhằm mục đích xác nhận đơn hàng, phục vụ cho quá trình giao hàng và thanh toán đơn hàng.
 2. Chúng tôi sử dụng những thông tin này nhằm đánh giá mức độ quan tâm của khách hàng nhằm mục đích cải thiện website cũng như các thay đổi tích cực nhằm mang lại những trãi nghiệm người dùng tốt hơn.
 3. Về việc các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của Chúng tôi, Chúng tôi cam kết rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp chỉ được dùng để phục vụ quá trình giao dịch của Chúng tôi và khách hàng, các vấn đề liên quan đến việc sử dụng thông tin của Quý khách hàng, Chúng tôi sẽ liên hệ và xin ý kiến khách hàng trước khi thực hiện.
 4. Trường hợp quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến qua bên thứ ba, chúng tôi có liên kết với bên thứ ba để thực hiện giao dịch, tuy nhiên bạn mở tài khoản giao dịch với bên thứ ba có chức năng thanh toán trực tuyến và có hợp đồng với chính sách bảo mật riêng của họ. Chúng tôi không cam kết chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến việc sử dụng thông tin của quý khách hàng và bên thứ ba.
 
 1. PHẠM VI ÁP DỤNG
 
 1. Thông tin ở đây được hiểu là thông tin cá nhân như: Tên, số điện thoại, địa chỉ, email….
 2. Thông tin được thu thập trong quá trình khách hàng đăng ký tài khoản hoặc cung cấp thông tin cho giao dịch bất kỳ.
 3. Nội dung của Chính sách bảo mật chỉ áp dụng trong phạm vi website banilon.vn và chúng tôi không áp dụng cho các trang web quảng cáo được đặt tại website và các giao dịch giữa người mua và bên thứ ba khác.
 
 1. PHƯƠNG PHÁP BẢO MẬT VÀ LƯU TRỮ
 1. Bảo mật
Khi thông tin của Khách hàng đăng ký / đăng nhập vào website, hệ thống sẽ ghi nhận và lưu trữ thông tin, Chúng tôi sẽ thực hiện bảo mật mọi thông tin hoạt động của quý khách hàng.
 1. Thông tin trong quá trình duyệt lưu trữ
Chúng tôi thực hiện ẩn mọi thông tin liên quan đến mật mã xác nhận tài khoản và không thực hiện tự động nhập liệu trước nhằm đảm bảo mọi thông tin của quý khách được bảo mật
 1. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.
CÔNG TY TNHH XNK PT ĐÔNG DƯƠNG
Địa chỉ: 17, Lô B, Đường số 1, KDC Phú Mỹ, KP1, P. Phú Mỹ, Q7, TP.HCM
Số điện thoại: 1800 6862
Website : Babilon.vn
 
 1. YÊU CẦU THAY ĐỔI, CHỈNH SỬA THÔNG TIN
 1. Khi có nhu cầu thay đổi, chỉnh sửa thông tin cá nhân, thành viên có thể tự vào website và cập nhật theo form mẫu sẵn có trên hệ thống.
 2. Khi thành viên có nhu cầu xóa thông tin tài khoản đã đăng ký, thành viên có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ website để thực hiện thao tác này.
 
 1. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
 1. Tùy vào tình hình thực tế kinh doanh và các vấn đề khác tùy vào phản hồi của khách hàng, Chúng tôi có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần thông báo trước. Chúng tôi sẽ thể hiện rõ thời gian cập nhật lần cuối vào trang này.
 2. Quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin về chính sách bảo mật để tránh các trường hợp phát sinh không như ý sau này, Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài phàn nàn và chăm sóc khách hàng 1800 6862 để phản hồi thông tin/ khiếu nại về các vấn đề liên quan trong trang này.


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn