Hướng dẫn thanh toánHướng dẫn thanh toán

09-06-2017

 
HÌNH THỨC THANH TOÁN :
  1. Giao hàng và thu tiền tại nhà đối với các khách hàng ở khu vực TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Nha Trang và những đơn hàng trên 10 triệu đối với các vùng lân cận.
  2. Chuyển qua tài khoản bằng dịch vụ internet banking, máy ATM ...
  3. Số tài khoản giao dịch:
 
 

Sau khi quý khách chuyển tiền (cùng hệ thống ngân hàng) Khoảng 10 phút ngân hàng sẽ thông báo qua sms cho chúng tôi.  Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận thông tin chuyển tiền của quý khách. Ngay khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi hàng theo yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.
(Quý khách vui lòng chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng để thời gian nhận được tiền nhanh hơn đồng thời rút ngắn chờ đợi của quý khách. Nếu có thể trong nội dung thanh toán quý khách vui lòng ghi rõ thông tin mua sản phẩm nào để tiện cho việc xác minh thông tin nhanh chóng và kịp thời)
 
 4. Thanh Toán Qua Máy Cà Thẻ POS (áp dụng tại showroom):
Đây là phương thức thanh toán đơn giản, thuận tiện và an toàn: Quý khách có thể sử dụng thẻ để thanh toán mà không cần phải mang theo tiền mặt cũng như hạn chế được các khó khăn tiền mặt mang lại (thanh toán những hàng hóa có giá trị lớn, tiền giả, tiền không đủ giá trị lưu hành...) Máy cà thẻ của chúng tôi chấp nhận hầu hết tất cả các loại thẻ trên thị trường bao gồm: Thẻ tín dụng quốc tế Visa, Mastercard, JCB, American Express, Diners Club, China UNI0NPay và các loại Thẻ nội địa, ATM của các ngân hàng tại VN.


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn