Mua hàng trả gópMua hàng trả góp

28-09-2019

 
  1. TRẢ GÓP THÔNG QUA THẺ TÍN DỤNG
  1. Thẻ tín dụng là gì?
Thẻ tín dụng là một hình thức thay thế cho việc thanh toán trực tiếp. Hình thức thanh toán này được thực hiện dựa trên uy tín. Chủ thẻ không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và Chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng "trả dần" số tiền thanh toán trong tài khoản.
  1. Điều kiện trả góp thông qua thẻ tín dụng
  1. Số tiền khách hàng muốn tham gia trả góp phải thấp hơn hạn mức tín dụng của thẻ, hạn mức tín dụng là số tiền mà đơn vị phát hành thẻ cấp cho chủ thẻ.
  2. Đối với Chương trình trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn cụ thể.
  1. Kỳ hạn trả góp
- Tùy vào đơn vị phát hành thẻ và mong muốn của khách hàng, mà có các kỳ hạn trả góp thông thường như: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng.
  1. Hình thức trả góp
- Trả góp online: Quý khách có thể tự đăng ký trả góp online trực tiếp tại nhà khi nhấn vào đặt hàng trên website và làm theo các bước mà đơn vị phát hành thẻ yêu cầu để được tham gia giao dịch, thời hạn xét duyệt giao dịch là 24h làm việc của ngân hàng.
- Trả góp offline: Quý khách có thể đến trực tiếp bất kỳ chi nhánh nào thuộc hệ thống của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ làm thủ tục và hồ sơ trả góp.
 
  1. TRẢ GÓP THÔNG QUA HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
Trường hợp quý khách không có thẻ tín dụng, quý khách có thể đăng ký trả góp thông qua hồ sơ đăng ký trả góp từ hai (02) đơn vị liên kết với chúng tôi là HD SaiSon và ACS
  1. Yêu cầu
- Giấy CMND hợp pháp
- Sổ hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong sổ hộ khẩu)
- Các hóa đơn và giấy tờ khác chứng minh thu nhập của khách hàng (nếu đơn vị tài chính yêu cầu)
- Các giấy tờ chỉ để đăng ký hồ sơ, các đơn vị tài chính không giữ lại của khách hàng
 
  1. Thời gian duyệt hồ sơ
- Hồ sơ trả góp được duyệt trong 1-3 giờ kể từ thời điểm khách hàng đăng ký trả góp, thời gian giao hàng phụ thuộc vào vị trí địa lý mà khách hàng cung cấp, quý khách có thể đến chi nhánh gần nhất để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục chi tiết.


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn