Tiêu chí bán hàngTiêu chí bán hàng

09-06-2017

tieu-chi-ban-hang
HÀNG CHÍNH HÃNG:
Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Babilon.vn chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng tốt nhất …với chế độ bảo hành chu đáo. Babilon.vn cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất
Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.
GIÁ TỐT NHẤT:
Babilon.vn cam kết luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.
ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:
Với vị thế là hệ thống chuỗi showroom mua sắm với đa dạng mẫu mã hàng lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống Babilon.vn vô cùng đa dạng với hơn 1.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như máy chăm sóc sức khỏe, máy tập ,thiết bị điện tử gia đình, máy xay,…
PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:
Đến với hệ thống chuỗi showroom mua sắm của Babilon.vn, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Bạn chỉ cần đơn giản giao xe cho nhân viên, nhận phiếu và yên tâm mua sắm. Nhân viên bảo vệ và giữ xe sẽ bảo đảm cho chiếc xe hơi hay xe máy của bạn an toàn và giúp bạn không mất thời gian tìm kiếm xe cộ trong bãi giữ xe. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.
MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:
Khi mua hàng tại Babilon.vn quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi.
DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:
Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi đổi trả hàng trong 30 ngày.


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn