Cách chọn xe đạp tập tại nhà

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Cách chọn xe đạp tập tại nhà

24-06-2016

Cách chọn xe đạp tập tại nhà

Bạn không có nhiều thời gian cho việc tập luyện thể thao? Bạn không muốn tới các phòng tập đông đúc sau một ngày làm việc mệt mỏi? Và bạn đang lên ý định mua một chiếc xe tập tại nhà? Vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí mà vẫn được tập luyện, nâng cao sức khỏe hàng ngày? Kingsport sẽ giúp bạn chỉ ra những yếu tố quan trọng nhất khi sắm một chiếc xe đạp tập tại nhà trong bài viết dưới đây.

Kingsport khuyên bạn hãy xác định trước những điều sau đây:

- Dựa trên nhu cầu tập luyện xác định ngân sách cho phép. Và bạn muốn một chiếc xe đạp không yên hay có yên ( thẳng đứng và tựa lưng)
- Bạn dành bao nhiêu tiền cho việc mua một chiếc xe đạp tập: tùy thuộc vào tính năng của mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau. 
- Không gian diện tích đặt máy 
- Các tính năng mà xe đạp tập mang lại:
+ Chiều cao điều chỉnh: việc điều chỉnh chiều cao này sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người tập, dù cao hay thấp bạn đều có thể tập luyện.
+ Có yên hay không có yên
+ Bàn đạp: đạp dễ dàng, có thể cố định được. Một số mô hình xe đạp tập còn có dây đai giữ chân vào đúng vị trí khi đạp.
+ Điều chỉnh cường độ: Giúp bạn tập luyện cường độ cao hơn khi mức độ thể lực của bạn tăng lên, cung cấp những thách thức liên tục trong tập luyện.
+ Các yếu tố khác: màn hình đo nhịp tim và lượng calo đốt cháy
 
 
Gợi ý chọn mua xe đạp tập thể dục tại nhà tốt nhất:

Khi quyết định chọn mua một chiếc xe đạp tập sử dụng tại gia, hãy nhớ rằng có hai lựa chọn cho bạn: xe đạp tập thể dục không yên và có yên ( thẳng đứng và lưng tựa). Cả hai dòng đều có ưu và nhược điểm riêng, nhưng đối với nhiều người dùng sẽ phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu tập luyện cá nhân: 

- Xe đạp tập không yên:

+  Phù hợp với người trẻ tuổi, không bị các bệnh về xương khớp
+ Tập luyện với xe đạp tập không yên giúp bạn vận động toàn thân phù hợp cho người muốn giảm cân và luyện tâp săc chắc cơ bắp.
 

 
- Xe đạp tập có yên ( Thẳng đứng có yên và lưng tựa)

+  Xe đạp tập có yên chỉ có tác dụng luyện tập lên vùng cơ đùi và mông.
+ Vị trí ngồi tựa lưng cho nhịp tim và lượng tiêu thụ oxy thấp hơn trong bài tập cường độ trung bình, có thể do chân nâng cao giúp máu trở về tim dễ dàng hơn và gia tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.
+  Sản phẩm xe đạp tập có yên thì nó phù hợp hơn với người cao tuổi, người bị đau cột sống, đau khớp hay người đang luyện tập phục hồi chức năng... Xe đạp tựa lưng tập nhẹ nhàng hơn nên được khuyên dùng cho người có thể trạng không tốt hoặc có vấn đề tim mạch như huyết áp thấp, thiếu máu cơ tim…
 
 
Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi điện ngay vào tổng đài miễn cước của Kingsport 1800 6862 để được tư vấn. Hoặc có thể tới showroom của chúng tôi để sử dụng thử và quyết định đặt mua sản phẩm.


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn