Fitness - nâng cao sức khỏe con người Việt Nam

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Fitness - nâng cao sức khỏe con người Việt Nam

14-01-2015

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, không có gì có thể so sánh được. Nếu tôi có 1 đều ước thì tôi sẽ ước mình có sức khỏe vì khi có sức khhỏe chúng ta sẽ có được tất cả. Nhưng để có 1 sức khỏe bền bỉ thì đó là đều rất khó theo thời gian nhưng không phải không thực hiện được đâu nhé!

Để có một cơ thể khỏe mạnh thì việc tập luyện thể dục thể thao là cách tốt nhất trong việc phát triển và duy trì sức khỏe thể chất và cải thiện sức khỏe tinh thần. Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên giúp bạn phòng tránh cũng như cải thiện một cách đáng kể các bệnh xương khớp, huyết áp, tim mạch, mất ngủ,... Hơn thế nữa giúp bạn cải thiện đời sống vợ chồng của gia đình mình.

Fitness - nâng cao sức khỏe con người Việt Nam

Thật vậy, những năm gần đây cuộc sống ngày càng văn minh, càng phát triển con người sẽ càng vươn tới cái đẹp. Quan điểm về cái đẹp, về sức khỏe không chỉ nằm ở ngoại hình, vóc dáng mà một số các yếu tố bên ngoài mà chúng ta còn nhìn nhận nó từ bên trong, từ nguồn sinh lực sống, phong cách và cảm hứng cho cuộc sống. Hiện nay, một bộ phận đông đảo giới trẻ rất chú trọng đến luyện tập thể dục thể thao và coi thể dục thể thao như một cách chăm sóc và yêu thương bản thân, một phong cách sống lành mạnh và hiện đại. Tập thể dục thể thao không chỉ để giảm béo, giúp thân hình săn chắc và lợi ích dài lâu, mà còn là liệu pháp cho tinh thần và sự lựa chọn tập gym bây giờ là lựa chọn một phong cách sống, một phong cách hiện đại, năng động và lành mạnh.

Nếu như trước đây, nói đến tập thể dục, nhiều bạn trẻ nghĩ ngay đến các môn thể thao truyền thống như đá bóng, cầu lông, chạy bộ hoặc tập aerobic thì nay nhiều bạn trẻ lựa chọn đến các trung tâm fitness trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn và có huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn không còn là điều mới lạ vì các bạn trẻ đã nhận ra được lợi ích của việc tập luyện. Nhằm khuấy động phong trào tập luyện trong cộng đồng trẻ, hướng các bạn trẻ đến lối sống tích cực, lành mạnh Tập đoàn thể thao Kingsport đã cho ra đời phòng tập gym chuẩn Châu Âu cùng với slogan đại diện "Khỏe đẹp và yêu đời với Kingsport Fitness" - Phòng tập 500m2, hiện đại, đầy đủ thiết bị ngoại nhập của Kingsport như : máy chạy bộ điện, máy rung bụng giảm cân, xe đạp tập thể dục tại chổ, giàn tạ đa năng, máy đánh bụng giảm cân, các máy tập nhóm cơ,... - Thích hợp cho dân công sở, doanh nhân... Phòng tập GYM KINGSPORT trợ giá trực tiếp từ TẬP ĐOÀN THỂ THAO KINGSPORT
- Chỉ từ 400k cho 1 tháng tập
- Tặng kèm từ 1 - 6 tháng tập - Giảm giá 20% khi đăng ký trước ngày 10/1/2015
*** Đăng ký ghi danh: 1800 6862 Địa chỉ: 161-163-165 Đường Số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM ( dưới cầu Nguyễn Văn Cừ 1.5 km)
Website: http://kingsport.vn/

(Tú Trinh)VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn