Ghế massage thư giãn Kingsport

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Ghế massage thư giãn Kingsport

18-06-2016

Ghế massage thư giãn Kingsport

Bạn đang bị cuốn theo vòng xoay của cuộc sống hiện đại mà vô hình chung quên đi việc giải trí, thư giãn tinh thần. Cuộc sống không ngừng phát triển thì việc lựa chọn những công cụ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe lấy lại cân bằng, phục hồi năng lượng trở thành nhu cầu thiết yếu.

Và khi đó những chiếc ghế thông thường không chỉ để ngồi mà được đầu tư nghiên cứu sáng tạo, tích hợp các cấu trúc mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Ghế massage thư giãn Kingsport là sản phẩm được các nhà sản xuất nghiên cứu phát triển nhằm đánh tan sự mệt mỏi, căng thẳng và mang lại cảm giác êm ái dễ chịu cho người sử dụng.


Ghế massage thư giãn Kingsport với nhiều chương trình massage độc đáo, vận dụng các phương pháp massage chuyên nghiệp tác động vào những vùng cốt yếu của cơ thể giúp phục hồi cơ thể nhanh chóng.

- Massage toàn thân từ cổ, vai, gáy, lưng, hông, đùi, bắp chân, bàn chân.

- Tích hợp chế độ massage con lăn và các chương trình massage túi khí thông minh, xoa bóp làm mềm và nới lỏng cơ bắp giúp tuần hoàn máu tốt, tăng cường sức đề kháng giúp massage sâu hơn, toàn diện hơn.
- Massage toàn thân với 6 bài tự động và 4 bài tự chọn.

- Thiết kế tinh tế, sang trọng.


Đặc biệt ghế massage thư giãn Kingsport còn giúp cơ thể được thư giãn toàn bộ, nạp thêm năng lượng. Ngoài ra, ghế massage toàn thân Kingsport còn có tác dụng, hỗ trợ điều trị các bệnh mạch máu, phục hồi gân cơ dây chằng sau chấn thương, kết hợp sở hữu day ấn huyệt để điều trị rối loạn trong cơ thể. Đặc biệt với những người lớn tuổi, sản phẩm còn giúp việc lưu thông máu, tạo giấc ngủ ngon và sâu…

Nếu cơ thể đang có dấu hiệu mệt mỏi hay căng thẳng thì việc thư giãn từ ghế massage Kingsport sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Như đã nói ở trên sản phẩm này thực sự là một bác sĩ giúp cho cơ thể lấy lại thăng bằng và năng lượng cho sức khỏe của mình.
 


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn