Kingsport fitness - Chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, trang bị phòng gym cao cấp

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Kingsport fitness - Chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, trang bị phòng gym cao cấp

22-01-2015

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng gym? Bạn đang tìm kiếm thiết bị thể thao để trang bị cho phòng gym của mình và bạn đang cần một chuyên gia có kinh nghiệm để tư vấn về máy móc, không gian, mỹ quang cho phòng GYM,… Có quá nhiều thứ để chuẩn bị cho việc mở phòng gym, nhưng bạn đừng lo lắng, hãy lắng nghe chuyên gia KINGSPORT FITNESS

chuyen tu van phong tap, thiet ke phong tap, tu van nhan su phong gym
 
Tập đoàn Kingsport không chỉ cung cấp các dòng máy tập  cho phòng GYM mà bên cạnh đó,  chúng tôi còn có các “chuyên gia tư vấn HÀNG ĐẦU”  có kinh nghiệm lâu năm trong nghề  trong cách bố trí không gian,chất liệu cảnh quan, thiết bị phòng tập. Hãy ghé thăm 1 trong chuỗi hệ thống showroom trưng bày các thiết bị tập thể thao của KINGSPORT để có được sự lựa chọn đa dạng. Chúng tôi  sẽ  hỗ trợ  tư vấn thiết kế để mang lại cho phòng GYM  của bạn sự tinh tế, sang trọng và chuyên nghiệp, tạo không gian thoải mái cho khách hàng của bạn.
Những chuyên gia tư vấn KINGSPORT sẽ  luôn đưa ra cho bạn cách nhìn tổng thể trong không gian phòng tập với  nhiều năm kinh nghiệm thực tế nhiều phòng tập cao cấp tại thị trường Việt Nam, với chuyên môn lành nghề chắc chắn sẽ mang lại cho bạn  những ý tưởng độc đáo, cách bố trí tiện lợi và khoa hoc, tạo nên sự  sang trọng ngay cả những  yêu cầu đưa ra khó tính nhất của bạn.
Thiết kế phòng GYM không chỉ  đòi hỏi tính chuyên môn cao,  bố trí thiết bị hợp lý , đầy đủ  trong một không gian phòng tập  để đem lại cảm giác hứng thú, thuận tiện khi tập luyện cho khách hàng  mà  còn nhằm tạo ra sự hài hòa trong cách trang trí, tận dụng tối đa tính năng các thiết bị, thứ tự các bài tập để vận động viên có thể yên tâm đi theo giáo án luyện tập  bài bản nhất.

huấn luận viên kingsport, chuyen tu van tap gym

Chuyên viên Kingsport chúng tôi sẽ  luôn đưa ra cho bạn những  ý tưởng độc đáo, cách tân để không gian phòng tập của bạn luôn mang 1 nét đặt trưng không trùng với bất kì ai. Mỗi phòng gym được hình thành từ chúng tôi chính là  là sự kết tinh của trí tuệ và tâm huyết. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình xây dựng phòng GYM  từ lúc bắt đầu thiết kế  đến giai đoạn đi vào hoạt, với nguồn huấn luận viên nhiệt huyết, tận tâm cùng các bài hoc bài bản.
KINGSPORT FITNESS  cam kết sẽ hỗ trợ bạn trong nhu cầu cần tuyển dụng huấn luận viên, đặc biệt, chúng tôi sẽ cung cấp đặc biệt các cơ sở vật chất cần thiết cho việc quản lí khách hàng, quản lí nhân viên phòng tập bằng phần mềm chuyên dụng, thông minh, tự động hóa, dễ dàng sử dụng. Đến với  chúng tôi  là đến với sự đầu thư lợi nhuận thiết thực  từ  quy trình vận hành đến giai đoạn thu hồi vốn của phòng mình
 Không những thế, trong quá trình hoàn thiện phòng tập GYM còn có sự góp mặt của đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề của KINGSPORT để  đảm bảo mọi việc luôn thực hiện một cách hoàn hảo nhất.
Lựa chọn  thương hiệu  Kingsport  là  sự lựa chọn thông minh NHẤT của bạn. Hãy  để  các chuyên gia của chúng tôi tận tâm phục vụ  bạn ngay hôm nay.

Câu lạc bộ KINGSPORT FITNESS - trực thuộc tập đoàn Kingsport
Địa chỉ: Lầu 4-5, 161-163-165 Đường số 9A, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Chánh, tp. Hồ Chí Minh
Facebook: https://www.facebook.com/kingsportfitnesscenter
Hotline miễn phí : 1800.68 62
(Kingsport Fitness)


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn