Lợi ích khi tập Yoga cùng với bóng

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Lợi ích khi tập Yoga cùng với bóng

16-05-2015

Lợi ích vàng khi tập Yoga cùng với bóng hằng ngày. Hiện nay, tập yoga với bóng hàng ngày trở thành thói quen và niềm yêu thích của nhiều người. Vậy tập yoga có tác dụng gì lại khiến mọi người say mê như vậy?

Tập luyện Yoga với bóng đều đặn sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, giúp cơ thể linh hoạt và dẻo dai, cứng cáp hơn mà còn giúp bạn có được một tinh thần sảng khoái, giảm thiểu tối đa những căng thẳng mệt mỏi.
 
Hãy cùng Kingsport tìm hiểu những lợi ích tập Yoga cùng với bóng!
 
 
1. Tập Yoga cùng với bóng sẽ giúp bạn có sự linh hoạt nhẹ nhàng bằng cách ép chặt cơ thể của bạn bằng những cách tập với bóng sẽ giúp cơ thể trở nên linh hoạt và dẻo dai hơn, tập yoga với bóng mang tới những chuyển động tốt hơn cho các cơ và khớp xương. Qua các bài tập yoga với bóng, các khớp vai, lưng, mông và gân kheo của bạn sẽ linh hoạt hơn rất nhiều.
 
2. Tập Yoga cùng với bóng có rất nhiều tư thế Yoga tập với bóng đòi hỏi bạn đỡ cả cơ thể bằng nhiều cách mới mẻ. Một số bài tập Yoga với bóng đòi hỏi bạn thực hiện các tư thế thật chậm rãi, điều này sẽ góp phần tăng sức bền cho bạn.
 
3. Trương lực cơ: Tập Yoga với bóng không chỉ giúp bạn khỏe và dẻo dai hơn, mà còn phát triển các cơ của bạn. Tập Yoga với bóng sẽ tạo ra những bó cơ dài và chắc chắn, không còn mỡ thừa.
 
4. Tập Yoga với bóng sẽ giúp bạn tránh được đau nhức vai và lưng. Nhiều người thường bị đau lưng do ngồi quá lâu bên máy tính hoặc bàn học. Điều đó dẫn tới sự mệt mỏi căng thẳng và gây chèn ép các cơ xương. Bạn có thể khắc phục điều này với phương pháp tập Yoga với bóng.
 
5. Tập Yoga với bóng sẽ giúp tăng sự liên kết trong và ngoài vùng lưng và các bộ phận dễ chấn thương trong cơ thể. Nhờ đó, bạn có thể tránh đau nhức các cơ thường gặp.
 
6. Hầu hết chúng ta hít thở không sâu và không thực sự để tâm tới việc hít thở hàng ngày. Những bài tập hít thở của Yoga tập cùng với bóng nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ cơ thể chúng ta. Một số cách thở cũng sẽ giúp thông mũi và điều hòa hệ thần kinh trung ương, rất có lợi cho cả cơ thể lẫn tinh thần của bạn.
 
Lợi ích tinh thần
 1. Tập Yoga với bóng ảnh hưởng mạnh tới thể chất. Tập trung một cách chăm chú vào việc cơ thể bạn đang làm gì sẽ có tác dụng mang tới sự điều hòa và điềm tĩnh cho trí óc chúng ta.
 
2. Tập Yoga với bóng sẽ giúp bạn giảm stress. Khi bạn tập Yoga với bóng đòi hỏi sự tập trung cao độ, những muộn phiền hàng ngày dù to hay nhỏ dường như tan biến đi suốt thời gian bạn tập Yoga với bóng. Điều này là một sự nghỉ ngơi rất cần thiết giúp bạn tạm tránh xa khỏi những lo toan hàng ngày.
 
 3. Tập Yoga với bóng còn giúp bạn tăng ý thức về chính cơ thể của bạn. Bạn được thường xuyên thực hiện những chuyển động nhỏ và nhẹ nhàng để cải thiện sự liên kết các cơ. Qua thời gian, các bài tập yoga cùng với bóng sẽ tăng cường mức độ thoải mái với cơ thể của chính bạn. Điều này có thể dẫn tới những cách nhìn tích cực và tăng sự tự tin trong chính con người bạn.
 
Tập Yoga với bóng có nhiều lợi ích là thế, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không nhanh chân mua ngay 1 quả bóng tập Yoga để tập Yoga tại nhà vô cùng tiện & hiệu quả!


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn