Máy rung toàn thân giảm cân Kingsport

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Máy rung toàn thân giảm cân Kingsport

07-07-2016

Máy rung toàn thân giảm cân Kingsport

Giảm cân không đúng cách sẽ để lại rất nhiều di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của người tập như: đau khớp chân tay, căng cơ… Chính vì thế việc giảm cân an toàn mà không tốn quá sức đang là điều mong muốn của rất nhiều người. Một trong những thiết bị hỗ trợ quả cho việc giảm cân mà không thể thiếu được trong chính là máy rung toàn thân.

Máy rung toàn thân là loại máy đang ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các phòng tập thể dục, phòng GYM và được mọi người ưa chuộng.


Các động tác tập luyện với máy rung toàn thân Kingsport rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Động tác duy nhất mà bạn phải thực hiện là đứng lên máy và nhấn nút điều khiển. Không tốn sức chạy bộ, không phải tập luyện những bài tập gập bụng khổ sở, chỉ cần luyện tập với máy rung toàn thân cơ thể bạn sẽ nhanh chóng thon gọn. Tùy vào bộ phận bạn muốn sử dụng để đánh tan mỡ thừa mà bạn có thể linh hoạt để thay đổi.

Sử dụng máy rung toàn thân của Kingsport hợp lý sẽ giúp bạn đẩy nhanh lượng mỡ thừa trong cơ thể, làm các bộ phận tay, vai, đùi, mông, eo… được săn chắc, cứng cáp hơn.

Máy rung toàn thân giảm cân Kingsport còn gắn thêm đồng hồ đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ… Động tác rung còn giúp máu lưu thông nhanh hơn trong cơ thể, đẩy các chất độc hại ra ngoài cơ thể.
Mỗi ngày bạn chỉ cần đứng 30p trên máy, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau 2 tuần sử dụng.


Điều đặc biệt là nhờ cơ chế rung mà tất cả các cơ trên người đều được hoạt động, không như các dòng máy tập khác như: máy rung bụng chỉ giảm mỡ một vùng bụng hay một số dòng máy rung khác.

Tất cả những yếu tố vừa kể đều được tích hợp trong chiếc máy rung toàn thân giảm cân Kingsport. Một sản phẩm đắc lực hỗ trợ cho việc cải thiện vóc dáng cho bạn và những người thân trong gia đình.


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn