Máy tập thể dục dành cho nhân viên văn phòng

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Máy tập thể dục dành cho nhân viên văn phòng

23-05-2015

Giải pháp trọn gói máy tập thể dục tại nhà dành cho nhân viên văn phòng “ Xua tan nỗi lo mỡ bụng, béo phì, đau nhức các cơ...” được sự tài trợ bởi Tập Đoàn Kingsport Mỹ với mức giá Ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Kingsport Việt Nam.

 ✔ Nếu bạn là nhân viên văn phòng, chắc hẳn đôi lúc bạn cũng sẽ cảm thấy bị đau nhức khó chịu do phải ngồi làm việc trước máy tính trong thời gian dài sẽ làm suy yếu cơ bắp, đau cổ, đau lưng, tâm trạng chán nản, và thiếu năng lượng... Và khi cơ thể bạn ít vận động sẽ dẫn đến lưu trữ chất béo dư thừa dẫn đấn vòng 2 hơi quá khổ. Hiểu được nỗi lo về sức khỏe và cải thiện vóc dáng của nhân viên giới văn phòng. Tập Đoàn Kingsport đã đưa ra gói giải pháp tập thể dục tại nhà hiệu quả cùng với các dòng máy tập thể dục cao cấp  Kingsport với chương trình 【ƯU ĐÃI HẤP DẪN, GIÁ BẤT NGỜ】

☞Hãy cùng Tập Đoàn Kingsport lựa chọn cho mình bộ máy tập thể dục tại nhà sau những giờ làm việc căng thẳng. Tập thể dục sau giờ làm việc cùng với máy tập thể dục Kingsport sẽ giúp đầu óc bạn thư giãn có một trí nhớ tốt, và giải tỏa mọi căng thẳng trong cơ thể cho một tuần làm việc.
 
                                 
máy tập thể dục Xbike V5

Máy chạy bộ BK 2013 NEW

9.167.000 VNĐ
      6.600.000VNĐ     
» XEM NGAY

Xe đạp tập thể dục Xbike V5

2.290.000 VNĐ
2.090.000VNĐ
» XEM NGAY

Máy rung bụng đứng

2.100.000 VNĐ
1.900.000VNĐ
» XEM NGAY

Máy Tập Bụng AB Gangnam

1.250.000 VNĐ
1.090.000VNĐ
» XEM NGAY
 
Tập thể dục tại nhà cùng với máy tập thể dục Kingsport thật là đơn giản chỉ mất 5-10 phút mỗi ngày, giới nhân viên văn phòng sẽ cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật một cách đáng kể. Ngoài ra tập thể dục tại nhà cùng với máy tập thể dục Kingsport sẽ giúp đầu óc minh mẫn, trí nhớ tốt. Xua tan những áp lực xung quanh.
 
Tập thể dục tại nhà hiệu quả cùng với máy tập thể dục Kingsport dành cho các anh chị em nhân viên văn phòng phải ngồi làm việc quá lâu tại bàn máy tính. Bài tập với động tác nâng đùi và xoay lưng, vai, cổ chỉ trong thời gian vỏn vẹn 5 phút với các dụng cụ đơn giản là máy chạy bộ, xe đạp tập thể thao, máy rung bụng đứng, máy tập cơ bụng với các bài tập này, giúp bạn thư giãn và giảm stress hiệu quả, tăng cường sức khỏe. Nhằm thư giãn và tái tạo năng lượng cho cơ thể. Với những phương thức tập động tác thể dục tại chỗ đơn giản nhằm khắc phục tình trạng  béo phì, đau nhức các cơ, mỡ bụng ngày càng nhiều ở giới nhân viên văn phòng.
★★★ Nào, hãy bắt đầu tập thể dục cùng với máy tập thể dục tại nhà cùng Kingsport bạn nhé!


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn