Set Up GYM trọn gói

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Set Up GYM trọn gói

21-04-2015

Một trong những công việc đầu tiên phải làm khi muốn đầu tư một phòng GYM chuyên nghiệp là tính toán diện tích mặt bằng, tìm sản phẩm đạt yêu cầu và ước lượng ngân sách dự kiến để thành lập phòng GYM.

Tập Đoàn Thể Thao Kingsport tự hào là nhà sản xuất các thiết bị thể thao, công nghệ đạt chuẩn Châu Âu. Sản phẩm được “ Phân Phối Độc quyền – Chính hãng”. Đặc biệt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt phòng GYM ( phòng tập thể hình). Hiện tại Tập Đoàn Thể Thao Kingsport đang phát triển mô hình phòng tập GYM đạt chuẩn 4 sao với hơn 15 chi nhánh mang  tên thương hiệu “Kingsport Fitness Center” đang thu hút mọi đối tượng trên toàn quốc. Điểm khác biệt sự thành công của GYM Kingsport Fitness Center so với các phòng tập GYM khác trên thị trường là: Mẫu mã sản phẩm đa dạng, độc quyền. Chuyên nghiệp trong chiến lược kinh doanh với lối thiết kế phòng GYM phong cách & hiện đại.
 
Sau đây KingSport sẽ đưa ra những gói thiết kế phòng tập ứng với từng diện tích cụ thể, tất cả sản phẩm trang bị cho phòng GYM đều đạt chuẩn Olympic và được phân phối độc quyền chính hãng KingSport.
 
Một số hình ảnh cho quý khách tham khảo:
 
setup GYM kingsport 1
 
setup GYM kingsport 2
 
setup GYM kingsport 3
 
setup GYM kingsport 4
 
setup GYM kingsport 5
 
setup GYM kingsport 6

 
Trên đây là các gói tập cơ bản mà KingSport đưa ra để bạn dễ hình dung. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, các bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài miễn phí: 1800 6862 để được tư vấn chi tiết hơn.
KingSport Fitness Center


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn