Showroom KingSport Cần Thơ thông báo chuyển địa điểm kinh doanh mới

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Showroom KingSport Cần Thơ thông báo chuyển địa điểm kinh doanh mới

18-09-2016

Nhằm cung cấp cho khách hàng tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận có những trải nghiệm ĐẦY ĐỦ về dịch vụ của KINGSPORT, từ mua sắm thiết bị đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (GYM)...

Bắt đầu từ tháng 09/2016 Tập đoàn Thể thao KingSport chi nhánh Cần Thơ chính thức thay đổi địa điểm mới về địa chỉ  279AA, đường Nguyễn Văn Cừ, KDC Cái Sơn- Hàng Bàng, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
 Với diện tích rộng gần 1000m2 với 4 tầng lầu bao gồm showroom trưng bày giới thiệu các sản phẩm Kingsport, phòng tập thể hình thuộc chuỗi GYM KINGSPORT FITNESS,  phòng được trang bị máy móc cao cấp đạt chuẩn từ KINGSPORT với quy mô có thể đáp ứng hơn 1000 học viên.
Ngoài ra nơi đây còn là trung tâm bảo hành và kho vận chính thức, giúp cho việc giao hàng và bảo hành các sản phẩm Kingsport tại Tp. Cần Thơ nói riêng và tỉnh lân cận nói chung chỉ trong vòng 24h. cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.


Đến tháng đầu 10/2016, sau khi đã hoàn tất các thủ tục chuyển đổi địa điểm, showroom chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước chuyển mình vô cùng lớn với sự kết hợp 4 trong 1: Là trung tâm mua sắm các dòng sản phẩm thiết bị thể thao; phòng tập gym đạt chuẩn 4 sao; nhà tư vấn Setup phòng Gym; trung tâm bảo hành chính hãng. 

 
Hãy một lần ghé showroom KingSport Cần Thơ, để được trải nghiệm các dịch vụ vượt trội của chúng tôi. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn và được giảm giá trực tiếp khi mua các dòng sản phẩm có trị giá trên 6 triệu đồng.
 
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ showroom KingSport Cần Thơ qua số điện thoại (0710) 373 5093 hoặc tổng đài miễn cước 1800 6862 của Tập đoàn Thể Thao KingSport.


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn