Showroom KingSport Nha Trang thông báo chuyển địa điểm kinh doanh mới

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Showroom KingSport Nha Trang thông báo chuyển địa điểm kinh doanh mới

22-03-2016

Nhằm cung cấp cho khách hàng tại Nha Trang (Khánh Hòa) những trải nghiệm ĐẦY ĐỦ về dịch vụ của KINGSPORT, từ mua sắm thiết bị đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (GYM)... Bắt đầu từ tháng 04/2016 Tập đoàn Thể thao KingSport chính thức thay đổi địa điểm mới về địa chỉ 32 Cửu Long.

Năm 2015, showroom KingSport tại Nha Trang tọa lạc ở địa chỉ 87 Trần Quý Cáp, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, sau một thời gian phục vụ nhu cầu mua sắm trang thiết bị thể thao của người dân Nha Trang. Đến nay, để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu mua sắm cũng như rèn luyện sức khỏe của con người nơi đây, ban lãnh đạo KingSport đã đi đến quyết định chuyển địa điểm chi nhánh sang 32 Cửu Long, P. Phước Hòa, TP. Nha Trang, mang làn gió biển mới đến vùng đất nhiều nắng và gió này.
 
Kingsport đổi địa chỉ chi nhánh mới tại Nha Trang
 
Từ việc chỉ bán các dòng sản phẩm thiết bị thể thao như: máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, máy rung bụng, máy tập cơ bụng, ghế massage, máy massage bằng tay, tạ tay....showroom Nha Trang được nâng cấp mặt bằng mới rộng rãi hơn, đầu tư trang thiết bị tân tiến hơn, dịch vụ thêm đa dạng và phong phú. Đến tháng 03/2016, sau khi đã hoàn tất các thủ tục chuyển đổi địa điểm, showroom chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước chuyển mình vô cùng lớn với sự kết hợp 4 trong 1: Là trung tâm mua sắm các dòng sản phẩm thiết bị thể thao; phòng tập gym đạt chuẩn 4 sao; nhà tư vấn Setup phòng Gym; trung tâm bảo hành chính hãng. 

Với sự kết hợp 4 trong 1, mở ra cơ hội mua hàng chính hãng KingSport - chất lượng USA, khách hàng được luyện tập trong môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ máy móc, có cơ hội làm giàu không khó bằng việc mở phòng tập Gym. Đồng thời, được hưởng các chế độ bảo hành nhanh chóng, kịp thời của Tập đoàn Thể Thao KingSport.
 
Hãy một lần ghé showroom KingSport Nha Trang, để được trải nghiệm các dịch vụ vượt trội của chúng tôi. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn và được giảm giá trực tiếp khi mua các dòng sản phẩm có trị giá trên 6 triệu đồng.
 
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ showroom KingSport Nha Trang qua số điện thoại (058) 6 254 727 hoặc tổng đài miễn cước 1800 6862 của Tập đoàn Thể Thao KingSport.


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn