Top 10 video và ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc tập luyện cùng máy chạy bộ

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Top 10 video và ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc tập luyện cùng máy chạy bộ

25-07-2016

Top 10 video và ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc tập luyện cùng máy chạy bộ

1. BitGym App

Sử dụng ứng dụng này bằng máy tính bảng hoặc smartphone để tương tác với các thiết bị luyện tập thể thao như máy chạy bộ, xe đạp thể thao…Theo đó, BitGym sẽ kết nối với thiết bị chủ và tạo ra các đường chạy với những phong cảnh khác nhau. Có hơn 50 chế độ đường chạy cho bạn có thể lựa chọn. Một ưu thế của BitGym là bạn không cần phải cài đặt bất kỳ điều gì khác bởi vì BitGym tương thích hầu hết các thiết bị thể thao và sử dụng camera trước của máy tính bảng hoặc smartphone để đo tốc độ chạy của bạn. Tuy nhiên, hằng tháng bạn phải trả một khoản phí nhất định để sử dụng ứng dụng này.
Link download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.activetheoryinc.BitGym&hl=vi (Android).
https://itunes.apple.com/us/app/bitgym-cardio-video-tours/id651190653?mt=8 (IOS).

2. iFIT

Hệ thống Ifit tương thích với toàn bộ các thiết bị luyện tập thể dục, thể thao. Nó có thể được cài đặt sẳn ở trong các thiết bị hoặc bạn phải mua phụ kiện tăng cường nếu như máy chủ không tương thích. Với iFIT, bạn sẽ có những video luyện tập với sự hướng dẫn của huấn luyện viên ví dụ như Jillian Michaels. Bạn cũng có thể luyện tập thực tế ngay chính tại nhà bạn bằng công cụ Google Map hay Street View do iFIT hổ trợ.


 
Link download:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ifit.fitnessband (Android)
https://itunes.apple.com/us/app/ifit-track/id877645703?mt=8 (IOS)

3. i.Concept for BH Treadmills


BH Treadmills kết nối được với các thiết bị của IOS và Android để chạy các chương trình luyện tập thể thao, thể hình. Hệ thống có sử dụng ứng dụng Run-On-Earth sẽ cho người tập nhìn thấy được các khung cảnh tập luyện khác nhau và đo được những bước chạy của bạn thông qua BH. Bên cạnh đó, ứng dụng đi kèm BH Trainer App với sự hướng dẫn của Pear sẽ cho bạn các chương trình luyện tập khác nhau như 5K (5 tuần luyện tập cùng BH Treadmills), half marathon (một nửa đường chạy marathon kéo dài từ 10-12 tuần). Ứng dụng này ưu tiên phù hợp cho thiết bị sử dụng là máy chạy bộ.
Link download: http://www.bhfitness.com/home-fitness/en/iconcept-apps

4. Virtual Walk DVDs

Mỗi DVDs có 60 phút về những thước phim cho các phong cảnh khác nhau với hệ thống Steadicam (hệ thống ổn định ảnh), giúp bạn không bị say khi đang xem phim. Bạn sẽ đi bộ theo các điểm đến đã được lập trình sẳn trong video như Ý, Anh, Ai Cập, Hawaii…Bạn có thể tải video này tại trang web http://www.treadmillwalks.com/ hoặc mua bản DVDs để có được những trải nghiệm thú vị cùng với máy chạy bộ tại nhà.


 
Link download:
https://www.amazon.com/s/ref=nb_sb_ss_c_0_13?url=search-alias%3Dmovies-tv&field-keywords=virtual+walks&sprefix=virtual+walks%2Caps%2C235

5. Fitness Journeys

Tận hưởng những âm thanh tươi mới của tự nhiên qua những bước đi thực tế vào các cánh rừng, đồi núi, rừng mưa nhiệt đới…Mỗi DVD bao gồm việc đi bộ và chạy ở những tốc độ khác, bạn sẽ biết khi nào thì nên chạy nhanh, khi nào thì nên chạy chậm. Mặc dù ở hầu hết các máy chạy bộ đều có các biểu đồ chạy bộ riêng, nhưng với một ngày nào đó, bạn đã quá quen với những biểu đồ đó thì Fitness Journeys sẽ cho bạn những dạng chạy mới và hứng thú hơn.


 
Link download:
https://www.amazon.com/s/ref=nb_sb_ss_c_0_16?url=search-alias%3Dmovies-tv&field-keywords=fitness+journeys+dvd&sprefix=fitness+journeys%2Cmovies-tv%2C242

6. Scenic Trex DVDs

Scenic Trex mô tả lại việc bạn chạy như là một hành trình leo núi. Bạn cảm thấy mình đang thực sự làm điều đó tại chính ngôi nhà của mình. Có 2 chế độ cho bạn lựa chọn là “Beachside Jungle” và "Rainforest” để bạn có được những trải nghiệm leo núi thực tế.


 
Link download:
https://www.amazon.com/s/ref=nb_sb_noss_1?url=search-alias%3Dmovies-tv&field-keywords=scenic+trex

7. TreadMoves Aerobic Cardio Blast Video

Có các chế độ khác nhau dành cho những người mới bắt đầu tập luyện, và cho những người chạy lâu năm. Mỗi video có 40 phút giúp bạn luyện tập đốt cháy lượng mỡ nhanh chóng dưới sự chỉ dẫn của các huấn luyện viên.
 
Link download:
https://www.amazon.com/s/ref=nb_sb_noss_2?url=search-alias%3Dsporting&field-keywords=treadmoves&rh=n%3A3375251%2Ck%3Atreadmoves
 
8. WalkingStrong and Walking Stronger

Tracey Staehle sẽ cùng bạn luyện tập 45 phút trên máy chạy bộ. Với những bài tập của Tracey kết hợp với máy chạy bộ sẽ giúp bạn có được vóc dáng săn chắc chỉ trong thời gian ngắn. Có rất nhiều bài tập ở những trình độ khác nhau. Dù bạn ở trình độ như thế nào thì đều có thể luyện tập được.


 
Link download:
https://www.amazon.com/Walking-Strong-Tracey-Staehle/dp/B0017XH6RE?ie=UTF8&keywords=walking%20strong&qid=1441450347&ref_=sr_1_1&sr=8-1

9.Trek Ireland

Cùng khám phá Ireland qua các bước chạy của bạn cùng máy chạy bộ tại nhà. Mỗi video có 2 giờ luyện tập, với nhiều địa hình khác nhau của Ireland. Sẽ có những thông tin về lịch sử, con người được hiện ra khi bạn đi qua 1 vùng đất nào đó tại Ireland, rất thuận tiện cho bạn trong việc vừa khám phá du lịch vừa luyện tập thể thao.


 
Link download:
https://www.amazon.com/Trek-Ireland-County-Clare-Treadmill/dp/B00BSXGJK8?ie=UTF8&keywords=trek%20ireland&qid=1441451099&ref_=sr_1_1&s=movies-tv&sr=1-1

10.Starling Fitness Walking Videos

Được phát hành bởi Laura Moncur. Laura đã quay những video về những bài luyện tập được cô ấy đúc kết qua nhiều năm luyện tập. Với nhiều bài tập khác nhau tại các địa điểm khác nhau như Salt Lake City, San Antonio, và California.
Link download:  http://www.starling-fitness.com/order-videos/

Việc kết hợp máy chạy bộ với các ứng dụng và video luyện tập sẽ giúp bạn có được những bước chạy tốt hơn và đa dạng hơn với những bài tập mới. Tuy nhiên, với những dòng máy chạy bộ hiện nay, cũng có rất nhiều chế độ chạy cho bạn lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc trong việc chọn mua những ứng dụng hoặc video nói trên hay là việc sử dụng những bài tập có sẳn trong máy chạy bộ. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. 


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn