Trọn bộ dòng máy KS cho phòng GYM mới chỉ từ 250 triệu

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Trọn bộ dòng máy KS cho phòng GYM mới chỉ từ 250 triệu

19-08-2016

Không thể tin được chỉ từ 250 triệu, bạn đã dễ dàng có được trọn bộ dòng máy KS - được nhập khẩu độc quyền tại KingSport với mẫu mã và chất lượng cao.


Description: D:\Bài viết PR\SET UP GYM\Bai-Viet\Main-250tr.png

Kinh doanh mô hình Phòng tập thể hình, Gym - fitness đang là xu hướng mới khi mà nhu cầu rèn luyện sức khỏe và vóc dáng của mọi người ngày càng tăng. Tuy nhiên phòng Gym là một trong những dạng kinh doanh cần có ngân sách ban đầu cao vì giá thiết bị Gym cũng như những chi phí khác khá đắt. Tuy nhiên, bạn vẫn có khả năng kinh doanh phòng Gym với vốn ban đầu trung bình từ 200 -300 triệu nếu bạn có thể tìm được dòng thiết bị Gym có mức giá tốt.
Với dòng thiết bị chuyên cho Setup phòng Gym KS của KingSport, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được nguồn ngân sách ban đầu của mình.
 
Trọn bộ dòng máy máy KS bao gồm:
- Đẩy ngực
- Đẩy vai
- Xô cao
- Xô dài
- Đùi trong
- Tay trước
- Tay sau
- Ép ngực ngang
- Ép ngực cao
- Đá mông, đá chân

 
Trọn bộ KS có mức giá khá hấp dẫn chỉ từ 250 triệu nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ về mặt chất lượng chuyên dành cho phòng Gym. Cùng với việc vận chuyển giao hàng nhanh chóng, chế độ hậu mãi cũng như bảo hành chuyên nghiệp. Sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn KS cho phòng Gym của mình.
Hiện nay trên thị trường đã có nhiều mẫu hàng hóa giả mạo dòng Gym KS. Quý khách hàng lưu ý, KS là dòng thiết bị Gym được KingSport nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam. Để mua hàng thật, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6862 hôặc đến các showroom gần nhất để được tư vấn chi tiết hơn. Trân trọng


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn