Xe đạp tập tại nhà loại nào tốt?

 
Tin Tức - Sự Kiện Mới

Chi tiết tin

Xe đạp tập tại nhà loại nào tốt?

08-07-2016

Xe đạp tập tại nhà loại nào tốt?

Xe đạp tập thể dục tại nhà là một thiết bị hỗ trợ cho mục đích rèn luyện cơ thể. Dựa trên thiết kế của chiếc xe đạp truyền thống, xe đạp thể dục cải biến lại các bộ phận bánh xe và xích để phục vụ mục đích đạp xe thể thao trong nhà. Bộ phận bánh xe của xe đạp thông thường giờ chỉ còn lại bánh đà là bánh trước. Bánh đà có bộ phận điều chỉnh cơ học để mô phỏng chở vật nặng. Toàn bộ các bộ phận này được đặt trên một khung thép có chân đỡ nằm ngang trên mặt phẳng sàn. Vậy loại nào mới tốt?

Trên thị trường có thể được chia làm 2 loại xe đạp tập thể dục tại nhà:

- Loại xe đạp thể dục tại nhà không có yên: Loại thiết bị này ra đời nhằm một mục đích duy nhất là tập đạp chân và tay. Chức năng hỗ trợ bài tập co duỗi các khớp chân là chính, tiện ích cộng thêm là tập tay. Thiết kế không yên này buộc người tập thao tác liên tục cho đến lúc nghỉ ngơi. Nói cách khác, người sử dụng đã có kế hoạch tập chân trước, đến giờ là lên xe đạp tập chân. Đang giờ tập, người tập không ngưng nghỉ để lấy sức như vừa tập vừa chơi.


 
- Loại xe đạp thể dục tại nhà có yên: Mẫu xe đạp này mới xuất hiện gần đây để khách hàng phổ thông sử dụng. Khác với xe đạp thể dục tại nhà không yên, mẫu có yên này giúp thiết bị mở rộng đối tượng người sử dụng. Thực tế là không phải ai cũng theo một cách luyện tập chân xuyên suốt một khoảng thời gian nhất định. Trong một buổi tập, nhu cầu nghỉ một lát để ổn định hơi thở là rất nhiều đối với người dùng bình thường. Xe đạp thể dục tại nhà có yên đáp ứng đủ nhu cầu này. Ngoài ra, đối với người có vấn đề khớp gối cũng sử dụng được mẫu xe đạp thể dục tại nhà có yên mà không lo việc làm bệnh tật thêm nặng.


Nhìn chung, mỗi loại xe đạp tập tại nhà đều có những ưu điểm khác nhau, bạn nên tham khảo và chọn dòng sản phẩm phù hợp với mục đích tập luyện, điều kiện kinh tế của bản thân cũng như thích hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Thị trường hiện nay đang có nhiều loại máy tập trôi nổi, không xuất xứ, hàng giả, hàng nhái... Vì vậy, để chọn được một chiếc máy tập vừa túi tiền, đảm bảo chất lượng, bạn nên mua máy ở những trung tâm, cửa hàng bán dụng cụ thể thao có uy tín. Bạn cũng cần yêu cầu nơi bán hàng kiểm tra máy định kỳ ba tháng/lần để kịp thời sửa chữa những trục trặc mà có thể bạn không nhận ra.

Hiện tại, Kingsport phân phối ra thị trường cả 2 loại xe đạp tập trên. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài miễn cước 1800 6862 để được tư vấn cách thức mua hàng nhanh chóng nhất.


VIDEO SẢN PHẨMKết nối với chúng tôiBình chọn của bạn


           Xếp hạng 4/5 Bình chọn